Máy lọc nước Unilever có tốt hay không?

Thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước sử dụng các công nghệ lọc khác nhau. Người tiêu dùng vì vậy có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng hoang mang hơn bởi không biết phải lựa chọn máy lọc nước nào cho phù hợp. Khi tìm hiểu về máy lọc nước Unilever, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu sản phẩm này có tốt không? Chúng ta hãy cùng đánh giá về sản phẩm để có câu trả lời.

1. Thương hiệu máy lọc nước Unilever

Thương hiệu máy lọc nước của Unilever
Thương hiệu máy lọc nước của Unilever

Sản phẩm này thuộc tập đoàn Unilever, một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các đồ dùng trong gia đình. Đối với người tiêu dùng Việt, thương hiệu này đã trở nên khá quen thuộc bởi nó có mặt trên thị trường đến nay cũng đã được 25 năm. 

Ở Mỹ, Cục bảo vệ môi trường đã chứng nhận máy lọc nước thương hiệu Unilever đạt tiêu chuẩn diệt khuẩn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được 35 tổ chức kiểm định uy tín cấp chứng nhận an toàn. Những điều này đã minh chứng phần nào cho chất lượng của sản phẩm. 

2. Đánh giá máy lọc nước Unilever

Mặc dù là sản phẩm đến từ một thương hiệu uy tín nhưng để kết luận về chất lượng của sản phẩm thì chúng ta vẫn cần có sự đánh giá khách quan trên nhiều mặt.

– Về khả năng lọc nước

Đây chắc chắn là điểm quan trọng nhất mà bất cứ ai cũng muốn biết khi tìm hiểu về sản phẩm này. Các dòng máy lọc nước của Unilever được trang bị 5 bước lọc tiên tiến cho phép diệt khuẩn tối ưu cũng như lọc sạch được bụi bẩn và các kim loại nặng. 

Trong nguồn nước cấp của bạn có thể chứa các kim loại nặng, vi khuẩn, ký sinh trùng mà nhìn bằng mắt thường bạn không thể thấy được. Nhờ có lưới lọc vi sợi mà máy lọc nước của Unilever có thể loại bỏ được các tạp chất này để đem đến cho bạn nguồn nước thực sự tinh khiết.

Không chỉ vậy, máy lọc nước thương hiệu Unilever còn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đó là nhờ máy sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại. Bạn có thể cảm nhận được điều này thông qua vị ngọt tự nhiên của nước.

– Về thiết kế

Máy lọc nước của Unilever có thiết kế nhỏ gọn
Máy lọc nước của Unilever có thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước Unilever có thiết kế nhỏ gọn với dung tích khoảng 9 lít. Vì vậy, dòng máy này phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước sạch ở mức trung bình. Mặc dù vỏ ngoài làm từ nhựa nhưng nó vẫn mang lại vẻ hiện đại và sang trọng. Nó giúp bạn dễ dàng tháo lắp cũng như vệ sinh trong quá trình sử dụng.

– Về công suất

Công suất của máy lọc nước thương hiệu Unilever phù hợp với gia đình có tối đa 5 người. Chỉ với một lần cấp nước, nguồn nước có đủ cho cả gia đình sử dụng trong cả 1 ngày.

– Về giá thành

Giá của máy lọc nước Unilever nằm trong khoảng từ 2 – 10 triệu. So với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam thì mức giá này khá phù hợp. Máy cho chất lượng nước cao lại tối ưu được hiệu quả sử dụng nên có mức giá như vậy cũng là hợp lý. 

3. Hạn chế của máy lọc nước thương hiệu Unilever

Bên cạnh những mặt tốt như trên thì máy lọc nước của Unilever cũng có những hạn chế nhất định như yêu cầu nguồn nước đầu vào có chất lượng cao. Thích hợp nhất là nguồn nước máy. Bên cạnh đó công suất lọc chỉ đáp ứng được cho gia đình dưới 5 người. Nếu gia đình trên 5 người thì máy lại không phù hợp.

Qua những đánh giá trên hẳn bạn đã có thể đưa ra kết luận về chất lượng của máy lọc nước Unilever rồi. Có nên lựa chọn sản phẩm này không còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm về các sản phẩm máy lọc nước thì hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 032 8484 688.