Tổng hợp thông tin máy lọc nước Trim Ion Hyper đến từ Nhật Bản

Máy lọc nước Trim Ion Hyper là mẫu máy tạo nước ion kiềm khá đắt khách trên thị trường. Hyper có vẻ ngoài đầy tính hiện đại, tinh tế và rất sang trọng. Tuy có mức giá trên 60 triệu đồng nhưng Trim Ion Hyper vẫn nằm trong tầm ngắm của khá nhiều khách hàng.

Giới thiệu chung về máy lọc nước Trim Ion Hyper

Máy lọc nước Trim Ion Hyper là gì?

Máy lọc nước Trim Ion Hyper thế hệ mới
Máy lọc nước Trim Ion Hyper thế hệ mới

Trim Ion Hyper là một trong những thế hệ máy lọc nước ion kiềm mới nhất mà hãng Nihon Trim từng giới thiệu. Mẫu thiết bị này gây ấn tượng bởi thiết kế hết sức tinh tế. Nếu như nhiều mẫu máy khác thường gắn trực tiếp vòi chảy vào thân máy thì Trim Ion Hyper lại hoàn toàn ngược lại.

Theo đó, nhà sản xuất đã tách riêng phần vòi chảy và thân máy. Vòi chảy kim loại thường lắp trên bồn rửa còn thân máy có thể đặt ngay gần đó. Hiếm có chiếc máy lọc nước nào nhẹ như Trim Ion Hyper khi chỉ nặng 2.8kg. Kiểu dáng nhỏ gọn đem đến tính thẩm mỹ cao và sự thuận tiện khi di chuyển.

Nguồn gốc xuất xứ

Nếu như từng tìm hiểu về thiết bị lọc nước ion kiềm, bạn sẽ thấy rằng Nhật Bản chính là đất nước sản si ra nhiều mẫu máy tạo nước kiềm nổi tiếng nhất hiện nay. Trim Ion Hyper cũng là một trong số những thiết bị như vậy khi được nghiên cứu và sản xuất 100% tại Nhật Bản.

Nguyên lý hoạt động

Quy trình tạo nước ion và ion axit diễn ra chủ yếu ở 2 đầu của điện cực dưới tác động của dòng điện.

Sơ đồ quy trình điện phân, tái tạo nguồn nước
Sơ đồ quy trình điện phân, tái tạo nguồn nước

Tại vị trí cực âm: Phân tử nước H2O bị phân tách thành khí H2 và OH-. Đồng thời nơi đây còn tập trung khá nhiều ion kiềm như Ca+, K+, Na+,.. Sau khi bị phân tách nước sẽ tiếp được tái tạo thành nước giàu hydro và luôn sở hữu độ pH trên cao hơn 7.0.

Tại vị trí cực dương: Phân tử nước lại bị tách thành khí O2 và H+. Bên cạnh đó là khá nhiều ion mang đặc tính axit như Cl-, CO-,… Kết quả hình thành nước axit với độ pH thấp hơn 7.0.

Lý do nên lựa chọn máy lọc nước Trim Ion Hyper

Trim Ion Hyper sở hữu nhiều chức năng hiện đại

Công nghệ điện phân nước được xem như ưu thế hơn hẳn so với các công nghệ lọc nước truyền thống trước kia. Bởi nước không chỉ được lọc sạch mà còn giữ lại nhiều nguồn khoáng chất, cực kỳ giàu hydrogen. Mỗi chiếc máy Trim Ion Hyper có khả năng tạo ra 7 loại nước với mức pH từ 10.5 xuống 3.5.

Máy lọc nước Trim Ion Hyper được ứng dụng công nghệ điện phân kép
Máy lọc nước Trim Ion Hyper được ứng dụng công nghệ điện phân kép

Trong đó là 4 chế độ nước kiềm với độ pH từ 8.0 đến 10.5, 1 chế độ nước trung tính 7.0. Và 2 chế độ nước axit pH từ 3.0 đến 4.0. Từng loại nước lại phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng.

Công nghệ điện phân kép giúp Trim Ion Hyper nâng cao hiệu quả điện phân, tái tạo nguồn nước. Đồng thời, vẫn nguyên chỉ số pH. Tuổi thọ của lõi lọc tương đương 1 năm. Đèn báo trên máy sẽ hiển thị tình trạng lõi lọc để người dùng biết khi nào cần phải thay mới.

Sở hữu nhiều chứng nhận uy tín

Máy lọc nước Trim Ion Hyper từng được trao chứng nhận JIS và NSF cho bộ lọc. Bên cạnh đó là 2 chứng nhận ISO gồm ISO 9001 và ISO 13485. Tất cả những chứng nhận trên đã phần nào cho thấy chất lượng của Trim Ion Hyper.

Độ nổi tiếng của thương hiệu

Nihon Trim là một trong thương hiệu sản xuất máy lọc nước ion kiềm lớn nhất tại Nhật Bản với 65% thị phần. Thành lập từ năm 1982, Nihon Trim đã khẳng định tên tuổi thông qua nhiều mẫu thiết bị chất lượng, mang tính đột phá trong thiết kế.

Ngoài thị trường nội địa Nhật Bản, sản xuất của Nihon Trim đã xâm nhập nhiều thị trường khó tính khác như Châu Âu, Hoa Kỳ,.. Hiện nay, tập đoàn đến từ Nhật Bản này đã có công ty chi nhánh tại Đài Loan, Indonesia, Hồng Kông.

Lựa ý khi chọn mua máy lọc nước Trim Ion Hyper

Máy lọc nước Trim Ion Hyper thuộc vào phân khúc sản phẩm tương đối cao. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ giá cả, chọn mua tại những địa chỉ uy tín.

Chọn mua tại đúng địa chỉ uy tín

Vitamia chuyên cung cấp máy lọc nước Trim Ion Hyper uy tín
Vitamia chuyên cung cấp máy lọc nước Trim Ion Hyper uy tín

Chỉ những địa chỉ phân phối lớn mới có đủ khả năng cung cấp tới khách hàng những mẫu máy Trim Ion Hyper chính hãng. Bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp, các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ hiếm khi nhập về sẵn.

Tìm hiểu cách lắp đặt

Với từng loại máy, cách lắp đặt lại có đôi chút khác biệt. Vì vậy trước không quyết định có mua máy hay không, bạn cần tìm hiểu qua cách lắp đặt.

Dịch vụ kèm theo mỗi thiết bị

Thời gian bảo hành trung bình cho mỗi chiếc máy tạo nước ion kiềm chính hãng sẽ vào khoảng 3 năm. Tuy nhiên, bộ phận lõi lọc cần thay thế mỗi năm 1 lần nên thời hạn bảo hành trên sẽ không áp dụng cho lõi lọc.

Vitamia luôn có sẵn sản phẩm máy lọc nước Trim Ion Hyper tại hệ thống showroom giới thiệu sản phẩm trên khắp 3 miền. Bạn hãy gọi ngay tới hotline 0965051188 nếu có nhu cầu đặt hàng hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc nào.