Máy lọc nước loại nào tốt nhất? Kinh nghiệm mua máy lọc nước

Máy lọc nước là một trong những thiết bị rất quan trọng trong đời sống hiện nay của các gia đình. Vì vậy, việc chọn mua máy lọc nước được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, những kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước nhận được nhiều sự tìm hiểu hơn cả. Vậy máy lọc nước loại nào tốt nhất?

  1. Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước
Chọn máy lọc nước cần chú ý đến chất lượng sản phẩm
Chọn máy lọc nước cần chú ý đến chất lượng sản phẩm

Để có thể chọn mua được những chiếc máy lọc nước ưng ý, người tiêu dùng cần dựa vào những yếu tố dưới đây:

– Lõi lọc

Đây là bộ phận hết sức quan trọng trong cấu tạo của một chiếc máy lọc nước, Nó sẽ quyết định chiếc máy của bạn có tốt hay không. Các yếu tố liên quan đến phần lõi lọc cần phải được chú ý bao gồm: số lượng lõi lọc, công nghệ lọc của lõi, độ an toàn của lõi lọc. Do đó, khi chọn mua máy lọc nước bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các lõi lọc để tránh mua phải chiếc máy không đạt tieu chuẩn.

– Thiết kế

Thiết kế của máy lọc tương đối đơn giản, nó sẽ bao gồm một thùng hình chữ nhật và vòi nước ở trên cùng. Điều này không quá quan trọng bởi những hãng thường thiết kế khá giống nhau. Do đó, công việc của bạn là chọn những chiếc máy có kích thước phù hợp với căn nhà.

– Giá thành máy lọc nước

Hiện nay, các loại máy lọc nước trên thị trường rất đa dạng. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn những mức giá khác nhau như:

– Dòng máy lọc nước giá rẻ: từ 5 triệu đồng trở xuống.

– Dòng máy lọc nước phổ thông: mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng.

– Dòng máy lọc nước cao cấp: những chiếc máy này sẽ có giá trên 10 triệu đồng.

  1. Máy lọc nước loại nào tốt nhất?

Sau khi đã tìm hiểu được kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước. Chúng ta sẽ cùng khám phá máy lọc nước loại nào tốt nhất dưới đây.

– Máy lọc nước Atica Gold Hitachi Maxell

Máy lọc nước Atica Gold Hitachi Maxell
Máy lọc nước Atica Gold Hitachi Maxell

Đây là dòng máy lọc nước cao cấp đến từ Nhật Bản. Hiện nay, thương hiệu này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng trên cả nước.

Với công suất 220V-280W, chiếc máy lọc nước này sẽ có thể sản xuất tới 4.6kg nước dự trữ cho các gia đình. Cùng với đó là 3 chế độ lọc nước mang tới sự đa dạng trong các lựa chọn cho người dùng. Mức giá của chiếc máy này vào khoảng 98 triệu đồng.

– Máy lọc nước Geyser Ecolux Nano 

Máy lọc nước Geyser Ecolux Nano
Máy lọc nước Geyser Ecolux Nano

Đây là thương hiệu máy lọc nước đến từ Nga đã đảm bảo được uy tín và chất lượng trên toàn thế giới. Hãng chuyên sản xuất những chiếc máy lọc nước với giá thành rẻ. Vì vậy, người tiêu dùng có thể lựa chọn được nhiều dòng sản phẩm hơn.

Ứng dụng của dòng máy này được sử dụng chủ yếu để lọc nước ăn uống. Nguồn nước từ máy sẽ giúp con người tăng cường được khả năng hấp thụ canxi. Với mức giá khoảng 7,9 triệu đồng, người tiêu dùng đã có thể đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

– Máy lọc nước Kinetico QCM 350

Máy lọc nước Kinetico QCM 350
Máy lọc nước Kinetico QCM 350

Hãng máy lọc đến từ Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện nay. Người dùng có thể sử dụng chiếc máy này để tạo ra nước ăn uống trực tiếp.

Với mức giá chỉ có 12,9 triệu đồng, người tiêu dùng đã sở hữu được một người bạn thân thiện với môi trường ngay trong ngôi nhà của mình. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy đặt mua dòng máy này.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về máy lọc nước loại nào tốt nhất? Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ chọn được dòng máy lọc nước ưng ý. Nếu như muốn đặt mua máy lọc nước chất lượng, giá rẻ thì hãy liên hệ qua số HOTLINE: 096 505 1188 để được hỗ trợ lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất.