Máy lọc nước Cleansui Alkaline AL700 – Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Mức độ ô nhiễm nguồn nước đang trở thành vấn đề của cả thế giới thì việc tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước đang trở thành xu hướng tiêu dùng của người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân về sử dụng máy lọc nước nhà sản xuất Nhật Bản cho ra đời máy lọc nước Cleansui Alkaline AL 700. Vậy, máy lọc nước Alkaline AL 700 có tốt, an toàn cho sức khỏe hay không?

Thông số của máy lọc nước Alkaline Al 700

Máy lọc nước Alkaline AL 700
Máy lọc nước Alkaline AL 700

Máy lọc nước Cleansui Alkaline AL 700 được sản xuất từ Nhật Bản với nhiều công nghệ vượt trội. Máy Cleansui Alkaline AL 700 có các thông số như sau:

  • Sử dụng điện áp 100V.
  • Tốc độ lọc của máy: 3 lít/phút.
  • Điện cực 5 tấm.
  • Kích thước của máy: 105 x 217 mm.
  • Trọng lượng của máy: 0,8kg.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.

Chế độ làm việc của máy lọc nước Cleansui Alkaline AL 700

Máy có thể tạo ra nhiều loại nước khác nhau
Máy có thể tạo ra nhiều loại nước khác nhau

Máy lọc nước Alkaline Cleansui AL 700 được điều khiển hoàn toàn bằng tự động. Bạn chỉ cần chọn mức mục đích sử dụng khác nhau hệ thống sẽ tùy chọn Alkaline phù hợp với mục đích mà bạn cần sử dụng.

Máy Cleansui Alkaline AL 700 tạo ra các chế độ khác nhau như: Chế độ tạo nước acid dùng chăm sóc cho da mặt, chế độ tạo nước pha sữa cho trẻ em, chế độ tạo nước uống thông thường. Ngoài ra, Cleansui Alkaline AL 700 còn có chế độ cảnh báo dòng chảy, tự làm sạch hệ thống và chế độ khôi phục cài đặt gốc.

Ưu điểm vượt trội của máy Cleansui Alkaline AL 700

Máy lọc nước Cleansui được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên mang đến cho người sử dụng những tính năng vượt trội hơn hẳn các loại máy lọc nước thông thường.

Máy được thiết kế gọn nhẹ
Máy được thiết kế gọn nhẹ

Cleansui Alkaline AL 700 thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước Alkaline AL 700 được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng của máy chưa đến 1kg nên rất dễ trong quá trình di chuyển. Bạn hầu như không tốn thời gian để lắp đặt máy bởi mát chỉ như một chiếc vòi nước bình thường. Vì thế, bạn có thể lắp đặt máy ở bất kỳ vị trí nào của nhà bếp mà không lo bị chiếm diện tích. 

Máy sử dụng công nghệ điện phân 5 cực

Là sản phẩm máy lọc nước tạo kiềm thuộc phân khúc cao Cleansui Alkaline AL 700 được trang bị 5 cực điện giúp quá trình điện phân mạnh mẽ hơn. Nước được tách thành 2 loại nước khác nhau là nước mang tính kiềm chứa Hydro và nước mang tính axit. 

Với 5 cực điện phân giúp nước sau khi được thải ra sẽ quay vào buồng điện phân để tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của máy lọc nước Alkaline AL 700 so với các loại máy khác.

Máy lọc nước Alkaline AL 700 sử dụng công nghệ đỉnh cao

Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng trong quá trình lọc các chất độc hại, hóa chất từ nước. Tất cả các bụi bẩn, hóa chất có kích thước lớn hơn 0,1µm đều sẽ bị giữ lại bởi màng lọc sợi rỗng. Vì thế, máy có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn và các chất gây hại cho con người trong nguồn nước.

Công nghệ sợi màng rỗng tiên tiến kết hợp với than hoạt tính, lớp vải không dệt, lớp ion của tập đoàn Mitsubishi đã giúp cho máy lọc nước Cleansui Alkaline AL 700 trở thành sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích.

Đa dạng chế độ lọc

Máy lọc Cleansui Alkaline AL 700 cung cấp nhiều chế độ lọc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Các chế độ nước uống ion kiềm có độ pH từ 3.0 đến 10. Nước giúp chống oxy hóa, trung hòa axit dư trong cơ thể và ngăn ngừa một số bệnh khác như: Ung thư, hạ đường huyết, tái tạo tế bào gan…

Với một chiếc máy lọc nước Cleansui Alkaline AL 700 sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc máy lọc nước hãy truy cập vào https://nuockiem.com  của Vitamia để tìm hiểu thêm nhé!